Trang chủ/Tin tức/Đoàn Bộ trưởng Công Thương báo mất 50 triệu trong hành lý bay: Quá to gan

Đoàn Bộ trưởng Công Thương báo mất 50 triệu trong hành lý bay: Quá to gan

Đoàn Bộ trưởng Công Thương báo mất 50 triệu trong hành lý bay: Quá to gan

Coi giải quyết sao. Việc thất lạc, mất mát hành lý này khách hàng ngán ngẩm lắm rồi.Đoàn Bộ trưởng Công Thương báo mất 50 triệu trong hành lý bay: Quá to gan
  

Ông Trần Hữu Linh, Chánh Văn phòng Bộ Công Thương, cho biết đoàn công tác của Bộ trưởng Công Thương Trần Tuấn Anh trong quá trình di chuyển từ Lào về TP.HCM trên chuyến bay của Vietnam Airlines đã bị mất 50 triệu đồng. 

Số tiền bị mất không phải để trong valy của Bộ trưởng Bộ Công Thương mà để trong hành lý của một cán bộ đi theo đoàn. Đây là tiền công tác phí của cả đoàn 40 người tham gia đoàn công tác 
Cục Công tác phía Nam (Bộ Công Thương) đã có văn bản gửi hãng hàng không Vietnam Airlines đề nghị điều tra làm rõ việc hành lý ký gửi của đoàn bị phá khóa và mất 50 triệu đồng tiền mặt.

Cụ thể, đoàn công tác của Bộ trưởng Trần Tuấn Anh đi từ Vientiane ( Lào) về TP.HCM trên chuyến bay VN 921 ngày 29-9, quá cảnh tại Campuchia.
Sau khi kết thúc hành trình, đoàn công tác Bộ Công Thương nhận năm kiện hành lý tại sân bay Tân Sơn Nhất -  TP. HCM. Tuy nhiên, qua kiểm tra phát hiện hành lý có dấu hiệu bị phá khóa và mất tài sản.
TheoVitalk.vn.